Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Thịnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 19/11/2023 (GMT+7)

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Thịnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Sáng ngày 17 /11/2023. Hội Cựu Giáo chức xã Thiệu Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Hội cựu Giáo chức nhiệm kỳ 2023-2028.

Dự Đại hội có nhà giáo Lê Anh Niên - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá; đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy x㠖 CTHĐND xã; đồng chí Lê Xuân Thuỷ - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, cán bộ, công chức xã; hiệu trưởng các trường học, cùng 25 hội viên cựu giáo chức xã.

Thầy Giáo: Trần Ngọc Trung – Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Nhiệm kỳ 2018-2023 khai mạc Đại hội.

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Trong nhiệm kỳ qua, Hội Cựu giáo chức xã đã đoàn kết, tập hợp đội ngũ cựu giáo chức trên địa bàn xã phát huy tiềm năng, trí tuệ tham gia các hoạt động giáo dục, đào tạo của địa phương, quan tâm phát triển hội viên, tích cực tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Đảng, nhà nước và Hội cấp trên phát động.

Đ/ Nguyễn Thành Hưng- HUV, Bí thư đảng bộ, CT HĐND xã phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, nhà giáo Lê Anh Niên - Chủ tịch Hội Cựu giáo chức huyện Thiệu Hoá và đồng chí Nguyễn Thành Hưng - HUV, Bí thư đảng bộ, CT HĐND xã Thiệu Thịnh đã biểu dương và ghi nhận những kết quả Hội Cựu giáo chức xã đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời, mong muốn nhiệm kỳ 2023 - 2028, Hội Cựu giáo chức xã tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các hội viên; mỗi cựu giáo chức luôn là tấm gương sáng, tích cực, gương mẫu trong các phong trào thi đua; tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, sáng kiến và trí tuệ cho công tác giáo dục của xã; sát cánh cùng các nhà trường trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, tích cực tham gia các hoạt động khuyến học, khuyến tài, tham gia xây dựng xã hội học tập ở địa phương.

( BCH Hội cựu giáo chức khoá II, nhiệm kỳ 2023-2028)

(Lãnh Hội cựu giáo chức huyện, lãnh đạo xã và toàn thể hội viên Hội cựu giáo chức xã)

Sau một buổi sáng làm việc với tinh thần dân chủ, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Thịnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết bầu Ban chấp hành khoá mới; thầy giáo Trần Ngọc Trung tiếp tục được bầu làm Chủ tịch Hội và Cô giáo Nguyễn Thị Oánh được bầu làm Phó Chủ tịch hội Cựu giáo chức xã khóa II, nhiệm kỳ2023 - 2028.

Đại hội Hội Cựu giáo chức xã Thiệu Thịnh lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028

Đăng lúc: 19/11/2023 (GMT+7)

Lãnh đạo xã tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đ/ Nguyễn Thành Hưng- HUV, Bí thư đảng bộ, CT HĐND xã phát biểu tại Đại hội