Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
173853

XÃ THIỆU THỊNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Đăng lúc: 05/04/2024 (GMT+7)
100%

Thiệu thịnh

TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM

TRÊN ĐỊA BÀN

Xã Thiệu Thịnh tổ chức tập huấn kiến thức kinh doanh thực phẩm an toàn cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 28tháng 3 năm 2024 của UBND xã Thiệu thịnh về tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và SXKD cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của xã.

Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2024, tại hội trường UBND xã Thiệu thịnh, tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 24 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

Tham dự tập huấn có đồng chí: Nguyễn Hữu Hiền – CV VP UBND, HĐND huyện Thiệu Hóa, các đồng chí của Trung tâm Y tế huyện Thiệu Hóa

Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, quản lý VSATTP xã

Các đồng chí tổ giám sát cộng đồng 3 thôn , Chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bànThiệu thịnh.

Khai mạc lớp học đ/c: Lê Hữu Hoàn - Phó Chủ tịch UBND xã, khai mạc và phát biểu, việc tham gia tập huấn là điều kiện giúp các cơ sở nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe con người.

Đồng chí: Lê Hữu Hoàn Chủ tịch UBND xã - khai mạc buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe kiến thức về Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm.

Hội nghị còn được nghe .đ/c Nguyễn Hữu Hiền trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Giảng viên truyền đạt kiến thức

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Nguyễn Hạnh- CCVH XÃ

XÃ THIỆU THỊNH TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM TRÊN ĐỊA BÀN XÃ

Đăng lúc: 05/04/2024 (GMT+7)
100%

Thiệu thịnh

TỔ CHỨC TẬP HUẤN KIẾN THỨC KINH DOANH THỰC PHẨM AN TOÀN CHO CÁC HỘ SẢN XUẤT, KINH DOANH THỰC PHẨM

TRÊN ĐỊA BÀN

Xã Thiệu Thịnh tổ chức tập huấn kiến thức kinh doanh thực phẩm an toàn cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý trên địa bàn.

Thực hiện kế hoạch số 170/KH-UBND ngày 28tháng 3 năm 2024 của UBND xã Thiệu thịnh về tổ chức tập huấn kiến thức ATTP và SXKD cho các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của xã.

Chiều ngày 04 tháng 4 năm 2024, tại hội trường UBND xã Thiệu thịnh, tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức an toàn thực phẩm cho 24 cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn xã.

Tham dự tập huấn có đồng chí: Nguyễn Hữu Hiền – CV VP UBND, HĐND huyện Thiệu Hóa, các đồng chí của Trung tâm Y tế huyện Thiệu Hóa

Các đồng chí thành viên Ban chỉ đạo, quản lý VSATTP xã

Các đồng chí tổ giám sát cộng đồng 3 thôn , Chủ các cơ sở sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bànThiệu thịnh.

Khai mạc lớp học đ/c: Lê Hữu Hoàn - Phó Chủ tịch UBND xã, khai mạc và phát biểu, việc tham gia tập huấn là điều kiện giúp các cơ sở nâng cao kiến thức trong công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao sức khỏe con người.

Đồng chí: Lê Hữu Hoàn Chủ tịch UBND xã - khai mạc buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn các học viên được nghe kiến thức về Luật ATTP, các mối nguy cơ ô nhiễm vào thực phẩm.

Hội nghị còn được nghe .đ/c Nguyễn Hữu Hiền trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Giảng viên truyền đạt kiến thức

Toàn cảnh lớp tập huấn

Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Nguyễn Hạnh- CCVH XÃ

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC

CHI TIẾT