Công đoàn xã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường.

Đăng lúc: 26/09/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 21/9/2020, Sau buổi làm việc tại công sở. Công đoàn xã đã tổ chức ra quân làm tổng vệ sinh môi trường khu vực gốc bàng trước công sở xã.

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới .Xã Thiệu Thịnh phấn đấu về đích NTM trong năm 2020. Xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của toàn cán bộ và nhân dân xã Thiệu Thịnh. Vì vậy Công đoàn xã đã phát động toàn bộ hội viên của công đoàn dành 1h sau buổi làm việc tại công sở để tham gia tổng vệ sinh môi trường trồng hoa thay thế cỏ dại ven đường.

Một số hình ảnh tham gia tổng vệ sinh môi trường của Cán bộ công đoàn xã.

BAN VĂN HÓA XÃ

Công đoàn xã tham gia tổng dọn vệ sinh môi trường.

Đăng lúc: 26/09/2020 (GMT+7)

Một số hình ảnh tham gia tổng vệ sinh môi trường của Cán bộ công đoàn xã.

BAN VĂN HÓA XÃ