HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM “THĂM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC” CỦA HỌC SINH 5 – 6 TUỔI TRƯỜNG MẦM NON THIỆU THỊNH.

Đăng lúc: 16/05/2024 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh trong toàn xã.

Sáng ngày 14/5/2024. Trường mần non Thiệu Thịnh đã tổ chức cho các cháu 5- 6 tuổi tại trường tiểu học.

Học sinh tham quan tại trường Tiểu học &THCS Thiệu Thịnh

Hoạt động thăm quan, trải nghiệm tại Trường Tiểu học là một trong những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa trong chương trình chăm sóc, giáo dục trẻ của trường Mầm non Thiệu Thịnh, tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào lớp 1.Trong buổi trải nghiệm các con được Thầy Hiệu trưởng trò chuyện, giới thiệu chung về nhà trường sau đó các con được tham quan các phòng chức năng của trường Tiểu học: phòng truyền thống; khu hiệu bộ; Thư viện; các dãy phòng học ….đặc biệt là thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1. Khi các con được ngồi vào bàn học, được tham gia các hoạt động, trò chuyện với các cô giáo và làm quen với môi trường học tập ở trường Tiểu học như: Sách, vở, tranh ảnh, đồ dùng, …các con rất tò mò, thích thú và chú ý lắng nghe. Buổi tham quan trường Tiểu học của các con kết thúc thật ý nghĩa. Chia tay với thầy cô cùng các anh chị lớp 1 trường Tiểu học, các bé 5 tuổi rất vui và thích thú. Đây sẽ là kỉ niệm đầy ý nghĩa của các bé trước khi tạm biệt Trường Mầm non để mạnh dạn, tự tin hơn sẵn sàng bước vào lớp 1 tại trường Tiểu học với niềm vui hân hoan, thoải mái.

Học sinh trải nghiệm tại phòn học của lớp 1

Buổi tham quan, trải nghiệm của các bé 5-6 tuổi được diễn ra thành công tốt đẹp nhờ sự đón tiếp nhiệt tình của Ban giám hiệu và các thầy cô giáo . Buổi hoạt động trải nghiệm tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi và hào hứng, giúp trẻ chuẩn bị tâm thế tốt để sẵn sàng bước vào lớp 1.

Đăng lúc: 16/05/2024 (GMT+7)

Kính thưa toàn thể nhân dân và các bậc phụ huynh trong toàn xã.

Học sinh tham quan tại trường Tiểu học &THCS Thiệu Thịnh

Học sinh trải nghiệm tại phòn học của lớp 1