Lễ “ ra mắt và bàn giao trang thiết bị cho CLB TNXK bảo vệ dòng sông quê hương xã Thiệu Thịnh”.

Đăng lúc: 16/09/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 07/9/2020, được sự quan tới từ BTV Tỉnh đoàn và BTV Huyện đoàn. BCH Đoàn thanh niên xã Thiệu Thịnh cùng CLB TNXK long trọng tổ chức buổi lễ “ ra mắt và bàn giao trang thiết bị cho CLB TNXK bảo vệ dòng sông quê hương xã Thiệu Thịnh”.

118742726_112180243955381_2467058871958014448_n (2).jpg

( Hình ảnh ra mắt và bàn giao trang thiết bị cho CLB TNXK bảo vệ dòng sông quê hương xã Thiệu Thịnh”.)

Câu lạc bộ gồm những đoàn viên, thanh niên nhiệt tình trong các hoạt động tình nguyện bảo vệ môi trường. Từ lúc thành lập đến nay CLB đã đảm nhận các hoạt động dọn vệ sinh, dọn rác thải quanh khu vực và trên các dòng sông; tuyên tuyền, hướng dẫn người dân bảo vệ môi trường khu vực quanh khúc sông, tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp. Ngoài ra CLB còn phối hợp, liên kết chặt chẽ với Đoàn thanh niên trong xã chung tay tuyên truyền trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và toàn thể nhân dân về ý thức tham gia bảo vệ môi trường cũng như những ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường đối với sức khỏe, sinh hoạt của mỗi người dân; Thực hiện dọn vệ sinh, bảo vệ môi trường tại các thôn xóm, đường làng, trường học, khu nghĩa trang liệt sỹ, khu công sở làm việc.

Sau lễ ra mắt, các thành viên các Câu lạc bộ“Thanh niên xung kích bảo vệ môi trường”đã ra quân dọn vệ sinh, thu gom rác thải tại các điểm đen về môi trường trên địa bàn các xã.

BT ĐOÀN XÃ

Lê Hai Tư

Đăng lúc: 16/09/2020 (GMT+7)

118742726_112180243955381_2467058871958014448_n (2).jpg