Chương trình Thiện Nguyện cùng em đến trường

Đăng lúc: 24/09/2020 (GMT+7)

Sáng ngày 21/9 BTV Huyện đoàn Thiệu Hóa cùng Đoàn thanh niên xã Thiệu Thịnh thực hiện chương trình phối hợp với câu lạc bộ Phượt Thiệu Hoá 36- “kết nối đam mê” đã tặng 20 xuất quà đồ dùng học tập, bánh trung thu và 2 xuất quà trị giá 500.000 Đ/ xuất cho học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường TH & THCS Thiệu Thịnh!.

*. Một số hình ảnh trong buổi lễ tặng quà.

Thay mặt các em học sinh nhận được những món quà ý nghĩa từ chương trình, đ/c Bí thư Đoàn thanh Niên – Lê Hai Tư cùng BGH nhà trường đã chân thành cảm ơn sự quan tâm đặc biệt của BTV Huyện Đoàn Thiệu Hóa cùng CLB Phượt Thiệu Hoá 36 đã dành cho các học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong địa phương.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Lê Hai Tư

Chương trình Thiện Nguyện cùng em đến trường

Đăng lúc: 24/09/2020 (GMT+7)

*. Một số hình ảnh trong buổi lễ tặng quà.

BÍ THƯ ĐOÀN XÃ

Lê Hai Tư